Nabil Fekir “đổ lỗi” cho người đại diện trong việc cướp đi giấc mơ đến Liverpool

 Nabil Fekir “đổ lỗi” cho người đại diện trong việc cướp đi giấc mơ đến Liverpool

Hậu quả của vụ chuyển nhượng được bàn tán ngay sau khi mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh tạm dừng để thi đấu cho Đội Tuyển Quốc Gia. Một trong những cầu thủ phải ra sân và nói về thất bại trong thương vụ chuyển nhượng đến gã khổng lồ Liverpool, đó là câu chuyện của tiền vệ Nabil Fekir đang thi đấu cho Real Betis. Rõ ràng sự thất bại này đến từ hành động không phù hợp của người đại diện trước đây của Fekir.

Cuộc phỏng vấn của tiền vệ Real Betis về vụ chuyển nhượng thất bại đến Liverpool

Vấn đề này bỗng nhiên trở thành tâm điểm của bản tin bóng đá ngoại hạng anh, Nabil Fekir, tiền vệ người Pháp hiện đang chơi cho Real Betis, đội bóng thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, đã đến phỏng vấn để tiết lộ sự thật đằng sau sự thất bại của việc chuyển nhượng đến Liverpool. Nguyên nhân không liên quan đến cá nhân anh, không phải từ bất kỳ chấn thương nào.

“ĐẦU GỐI TÔI CHẲNG BỊ GÌ CẢ, ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ LÝ DO TÔI KHÔNG THỂ TỚI LIVERPOOL”

Vụ chuyển nhượng hoàn toàn thất bại vì đại diện cá nhân của tôi, kế hoạch đã bị thất bại vì những người tôi thuê phụ trách việc chuyển nhượng đã không hoàn thành tốt nó, vì thế, tôi đã không thể gia nhập đội tuyển Liverpool vào thời điểm đó. Sự thật trên đã thật sự làm tôi thất vọng, nguyên nhân từ việc chấn thương của tôi hoàn toàn là “bịa đặt”. Khi tôi kiểm tra y tế sơ bộ tại Clairefontaine, bác sĩ còn không đề cập đến chuyện đó, bởi họ không nghĩ vết đau cũ sẽ tái phát.

AI CHẢ THÈM QUỶ ĐỎ? ÁO DẤU CR7 PHÁ KỶ LỤC DOANH THU VỚI 32 TRIỆU BẢNG TRONG 12 GIỜ.

Một thông tin khác cũng tạo được tiếng vang lớn ở giải đấu Ngoại Hạng Anh thời điểm này là việc bán áo đấu của siêu sao huyền thoại Cristiano Ronaldo, người đã trở lại thi đấu cho Manchester United.

Như trước đây, khi câu lạc bộ mở bán áo đấu, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã đến mua nó như điên cho đến khi nó có thể đạt doanh thu lên tới 300 tỷ đồng.

Báo cáo này có được từ việc thu thập và xử lý dữ liệu từ LovetheSales.com. Nó tổng hợp dữ liệu của 1.000 cửa hàng bán vải trực tuyến ở Anh, với ước tính cho thấy 295.500 đến 406.250 áo CR7 đã được bán.

Nhiều người nghĩ rằng Manchester United sẽ nở nụ cười ngọt ngào khi bán được áo đấu với giá cực hời, gọi là trả món nợ mua siêu sao Ronaldo. Nhưng một thông tin được tiết lộ rằng Manchester United sẽ chỉ được trả 5 bảng mỗi người, nghĩa là thu nhập ròng của họ từ việc bán áo đấu của CR7 sẽ chỉ là 1,8 triệu bảng.

Có thêm tiền vẫn tốt hơn, con số bán áo này dù sao cũng không hề nhỏ, hơn 50 tỷ đồng.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Powered by Live Score & Live Score App