Siêu sao “Cristiano Ronaldo” chính thức quay trở lại ‘Nhà hát của những giấc mơ’ sau 12 năm

 Siêu sao “Cristiano Ronaldo” chính thức quay trở lại ‘Nhà hát của những giấc mơ’ sau 12 năm

CR7 cuối cùng cũng đã trở về Old Trafford “Nhà hát của những giấc mơ” sau 12 năm. MU chính là nơi đã làm nên tên tuổi của CR7 trong làng bóng đá thế giới.

Dù ai cũng biết thương vụ chuyển nhượng mang tính lịch sử này đã khép lại, nhưng không khỏi háo hức trước việc siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại quê nhà.

Trước đó, người ta đã đồn đại rằng Manchester City là người có quyền có cầu thủ này nhất. Nhưng cuối cùng, hóa ra lại là một con quỷ đỏ đã 1 lần nữa cướp lấy siêu sao này, tạo ra vụ chuyển nhượng mang tính lịch sử này.

Khi trang web chính thức của CLB Quỷ đỏ đăng tải thông tin đã ký hợp đồng với ngôi sao huyền thoại Cristiano Ronaldo, Quỷ đỏ đã hoàn tất trận chiến thứ hai.

Trong điều khoản của hợp đồng, siêu sao CR7 đã trở thành một cầu thủ mới với Quỷ đỏ và được ký hợp đồng hai năm với khả năng hợp đồng thêm một năm trị giá lên tới 480.000 bảng / một tuần. Điều đó được gọi là phá kỷ lục của Kevin De Bruyne về mức lương cao nhất tại Premier League nhận được từ Manchester City với 385.000 bảng và phá vỡ rào cản tiền lương ở Manchester United. David de Gea, người kiếm được nhiều lương nhất ở thời điểm hiện tại, được trả tới 375.000 bảng.

Ronaldo đã trả lời phỏng vấn về việc chuyển đến Manchester United lần này rằng:

“Đối với tôi, trong trái tim và tâm hồn tôi luôn có chỗ cho Manchester United. Tôi vô cùng xúc động trước những tin nhắn mà tôi đã nhận được từ những người hâm mộ, những người đã chờ đợi sự trở lại của tôi kể từ tối thứ Sáu.

Và tất nhiên, tôi rất mong chờ trận đấu đầu tiên mà tôi sẽ được chơi lại với tư cách là một cầu thủ của Manchester United, đặc biệt là được chơi trên sân Old Trafford trước những người hâm mộ đến chờ xem tác phẩm của tôi sau trận đấu này, chúng tôi sẽ đoàn kết sau trận đấu với đội tuyển quốc gia. Và tôi hy vọng sẽ đóng góp vào thành công của Manchester United vài lần nữa trước khi tôi giải nghệ ”.

Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin cho rằng, thực tế, Quỷ đỏ đã không nghĩ đến việc ký hợp đồng với Ronaldo ngay từ lần đầu tiên khi họ biết rằng Ronaldo gặp vấn đề với Juventus và anh đã nghĩ đến việc ra đi. Nhưng vì cái tên đội bóng có cơ hội có được Ronaldo là Manchester City, nên cái uy không thể dung thứ.

Mức giá mà Zebra sẵn sàng tung ra chỉ dưới 30 triệu bảng, mức giá không thể nào phá túi của nhà Glazer dù ít hơn. Nhưng vì hội đồng quản trị của gia đình Glazer sợ người hâm mộ ra mặt thay họ nên quyết định mở một cuộc chiến giành chữ ký lần này cho đến khi cuối cùng đưa anh ấy vào đội tuyển MU.

Chúng ta chưa biết rằng sự trở lại lần thứ hai của Ronaldo có thật sự tạo được chiến thắng cho Quỷ đỏ hay không, nhưng dĩ nhiên Glazer đã hốt bạc cho thương vụ này.

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Powered by Live Score & Live Score App